Thiết Bị Nhà Thông Minh

Một ngôi nhà thông minh với hệ thống thiết bị của ACIS tạo ra sự khác biệt to lớn về công nghệ hiện đại, giá trị sử dụng cao, tính an toàn cho đến yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà.

SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP

 

Giá trị cốt lõi của ACIS biến một ngôi nhà từ bình thường trở nên đẳng cấp hơn, sang trọng hơn phù hợp với xu thế tiến bộ trong thời đại công nghệ thông tin và internet.

Sự tiện dụng và tính năng thông minh giúp cho khách hàng tự hào, hãnh diện hơn về ngôi nhà mái ấm của mình.

THÔNG MINH – HIỆN ĐẠI

Giá trị của ngôi nhà thông minh chính là nằm ở chỗ đem tất cả những thành tựu về mặt khoa học-kỹ thuật điện tử, tin học (IT) với những thành tựu như internet, wireless, điện toán đám mây… để áp dụng vào việc quản lý và kiểm soát hệ thống điện, thiết bị điện của ngôi nhà từ xa thông qua điện thoại (smart phone), tablet, PC.

Một ngôi nhà thông minh do vậy được vận hành và điều khiển bằng công nghệ hiện đại nhất của thế kỷ 21 thay thế cho kiểu điều khiển-quản lý điện đã quá lỗi thời của hàng trăm năm trước.

Sự tích hợp công nghệ-kỹ thuật hiện đại biến ngôi nhà đang hoạt động theo cách thông thường trở thành ngôi nhà hoạt động theo ngữ cảnh, lịch trình được cài đặt theo ý muốn chỉ với 1 thao tác đơn giản hoặc tự động theo cảm biến.

AN NINH – CHỐNG TRỘM

Hệ thống báo trộm được cài đặt sẵn với các tính năng như: kích hoạt phòng vệ khi có kẻ lạ mặt đột nhập bằng cách hú còi báo động, tự động chốt cửa… hệ thống camera được tích hợp sẽ tự động ghi hình và các đèn tự động bật sáng giúp quan sát từ xa dễ dàng hơn.

Với hệ thống báo cháy: Easycontrol sẽ tự động tắt hết hệ thống điện các tầng khi có cháy; tự động kích hoạt bơm chữa cháy, phun nước chữa cháy khi gặp điều kiện kích ứng cháy (khói, nhiệt độ tăng cao).

AN TÂM MỌI LÚC

Một trong những vấn đề lớn nhất mà mọi người đều gặp phải là cảm giác bất an do  “Quên” hoặc “Không nhớ” đã tắt các thiết bị điện hay chưa. Chính vì vậy với ngôi nhà thông minh ACIS câu chuyện “Quên” hay “Không nhớ” được giải quyết vì bạn dễ dàng kiểm soát được các thiết bị điện mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải nhìn thấy trực tiếp bằng mắt.

– Với thiết bị cảm biến ánh sáng tự kích hoạt khi có người xuất hiện ở vị trí tối như toilet, nhà bếp, cầu thang sẽ tạo ra sự tiện lợi cho người sống trong nhà.

– Việc các thiết bị được lập trình theo lịch trình (hay định giờ) như tắt đèn ban-công, đèn cổng rào, tự động tắt máy lạnh, tưới vườn theo giờ, bơm lọc hồ cá… sẽ giúp chủ nhân ngôi nhà gạt đi những mối bận tâm, lo lắng thường trực trong đầu.

TIẾT KIỆM

Với việc điều khiển tự động, đặt lịch trình hay hẹn giờ hoạt động cho các thiết bị điện, kiểm soát từ xa mọi lúc mọi nơi hoạt động của các thiết bị điện khi rời nhà hoặc thiết bị ở vị trí không nhìn thấy trực tiếp (trên lầu, ngoài vườn).…Easycontrol sẽ giúp  Tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ trong mỗi hóa đơn điện lực hằng tháng.

Easycontrol với các kịch bản được bố trí trên tất cả các công tắc và gần như phân bố khắp nơi trong ngôi nhà dễ dàng thiết lập các kịch bản điều khiển chéo các khu vực giúp việc quản lý các thiết bị điện trở nên đơn giản mà không cần phải trực tiếp đi đến khắp nơi trong nhà để kiểm tra và cũng không cần phải đi dây liên thông phức tạp.