Hệ Thống Thông Minh

BẢNG ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG GẮN TƯỜNGBẢNG ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG GẮN TƯỜNG

 

Bảng điều khiển cảm ứng gắn tường được thiết kế theo tiêu chuẩn dễ dàng thay thế cho các công tắc truyền thống với viền nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực chống xước. Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ giao tiếp không dây độc quyền của Acis, thiết bị có khả năng tự động khôi phục nếu sảy ra sự cố trong quá trình hoạt động mà không cần phải điều chỉnh hay can thiệp gì từ người sử dụng. Căn nhà của Bạn sẽ trở nên tiện nghi, hiện đại và sang trọng tạo được ấn tượng mạnh mẽ với bất kỳ vị khách nào.

THIẾT BỊ KẾT NỐI MASTER

THIẾT BỊ KẾT NỐI MASTER

Thiết bị kết nối master (MCE) là trái tim của ngôi nhà, có chức năng kết nối internet, lưu trữ các thiết lập ngữ cảnh, hẹn giờ…

Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn với màn hình LCD, giao tiếp không dây, dễ thao tác và có thể để ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà.

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỒNG NGOẠI

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỒNG NGOẠI

Thiết bị điều khiển hồng ngoại có chức năng liên kết các thiết bị có sử dụng remote hồng ngoại như tivi, máy lạnh…vào hệ thống nhà thông minh ACIS, qua đó kiểm soát một cách đồng bộ từ xa

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN CỬA RÈM TỰ ĐỘNG

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN CỬA RÈM TỰ ĐỘNG

Được thiết kế như là thiết bị điều khiển đầu cuối với kiểu điều khiển tiếp điểm độc lập, có thể liên kết với mọi loại cửa hoặc rèm có động cơ, thông qua thiết bị này sẽ kết nối về trung tâm ACIS và giúp bạn điều khiển cửa từ xa hoặc đặt lịch trình cho rèm tự động

THIẾT BỊ ALE KẾT NỐI BỘ BÁO TRỘM, BÁO CHÁY

THIẾT BỊ ALE KẾT NỐI BỘ BÁO TRỘM, BÁO CHÁY

Sử dụng để liên kết mở rộng với các hệ thống khác như: hệ thống báo trộm, hệ thống báo cháy, hệ thống công tắc hành trình. Qua đó cho phép hệ thống Easycontrol nhận dạng được tín hiệu vào để thực thi kịch bản được thiết lập.

PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN

PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN

Esmart là phần mềm điều khiển hệ thống Smart Home của ACIS chạy được trên tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Window (Microsoft), iOS (Apple), Android (Google), OS Blackberry 10, webcontrol.

Phần mềm được thiết kế với giao diện 3D trực quan dễ dàng tùy chỉnh và áp dụng các hình ảnh thực của chính ngôi nhà. Điều khiển tất cả các thiết bị điện thông qua hình ảnh hiện diện trên smart-phone, tablet, PC.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*