NHÀ THÔNG MINH AN GIANG

Công Ty TNHH Công Nghệ Nhà Thông Minh An Giang là đơn vị kinh tế hạch toán độc lập,hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, lắp đặt các thiết bị linh kiện điện tử, viễn thông.
Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, các hệ thống điều khiển từ xa được áp dụng rộng rãi hơn, một ngôi nhà thông minh mang lại cho người sử dụng không chỉ là sự tiện lợi mà còn là sự tiện nghi vượt trội. Thường xuyên công tác hoặc đi du lịch dài ngày, bạn thường phải đối mặt nỗi lo trộm viếng thăm nhà. Smarthome là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

 Công Ty TNHH Công Nghệ Nhà Thông Minh An Giang quy tụ được một đội ngũ cán bộ tài năng, được đào tạo chuyên sâu một cách bài bản và công nhân lành nghề, làm việc chuyên nghiệp, tự giác, sáng tạo.


Công Ty TNHH Công Nghệ Nhà Thông Minh An Giang luôn đặt mục tiêu chất lượng, uy tín và hiệu quả lên hàng đầu. Với mục tiêu đó công ty không chỉ giữ được uy tín đối với các tổ chức, công ty tại An Giang mà còn được các Tỉnh lân cận tín nhiệm, chọn làm đối tác chiến lược trong các lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, lắp đặt các thiết bị linh kiện điện tử, viễn thông.


Công Ty TNHH Công Nghệ Nhà Thông Minh An Giang cùng đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân kỹ thuật; máy móc thiết bị tân tiến, luôn luôn được đổi mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Phương châm hoạt động của Công ty là áp dụng những công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường.

Thành công của các bạn là sự phát triển của Công ty chúng tôi!